ข่าวสารโรงเรียน
โรงเรียนเป็นตัวแทน สพม. เขต 24 แข่งขันทักษะความสามารถทางวิชาการ งานศิลปหัตถรรมนักเรียน ภาคตะวันออกเ
งานศิลปหัตถรรมนักเรียน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560 "เชิดชู" ศาสตร์ศิลป์ ทั่วถิ่นศรัทธา เด็กอีสานก้าวหน้า พัฒนาสู่ไทยแลนด์ 4.0
              ครั้งนี้ได้เป็นตัวแทน สพม. เขต 24  แข่งขันทักษะความสามารถทางวิชาการ ระดับภาค จำนวน 3 รายการ

1. รายการแข่งขันขับร้องเพลงสากล ประเภทชาย ม.1-ม.3
                             เด็กชายฐิติชัย  โชติจำรัส

2. รายการแข่งขันการวาดภาพระบายสี ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ม.1-ม.3
                             เด็กชายภวัตชัย  สายภิบูรณ์

3. รายการแข่งขันประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น ม.4-ม.6
                            1. นายวีรภัทร  ภูมิเลย
                            2. นายภาคภูมิ  มั่นคง