ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผลการสอบคัดเลือก บุคคลเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน
ตามประกาศโรงเรียนสามขาสว่างวิทย์ ลงวันที่ ๓ เดือน ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ เรื่อง การรับ
สมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในสาขากลุ่มวิชาเอกคอมพิวเตอร์ โดยได้
ด าเนินการสอบคัดเลือกใน วันที่ ๑ เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ นั้น
บัดนี้ โรงเรียนสามขาสว่างวิทย์ ได้ด าเนินการคัดเลือกด้วยความบริสุทธิ์ ยุติธรรม โปร่งใส
เรียบร้อยแล้ว